Nấu ngon đúng điệu với đồ bếp hiện đại

Nấu ngon đúng điệu với đồ bếp hiện đại

Việc nấu ăn ngày nay đã vượt khỏi khuôn khổ của những căn bếp ám bụi và đồ dùng cũ kỹ. Nấu ăn giờ đã trở lên đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhờ việc đưa công nghệ tiên tiến vào đồ dùng nhà bếp: Nồi cơm điện thay thế cho nồi gang nấu cơm, lò vi sóng để hâm nóng đồ ăn nhanh và sạch... Đồng thời tất cả đồ nấu bếp cũng vừa đẹp vừa tiện ích và có lợi cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Neoflam luôn tiên phong trong lĩnh vực đưa các sản phẩm màu sắc đẹp, tiện ích và an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng vào thị trường. Bằng công nghệ Xtrema lớp phủ chống dính cho nồi chảo được nâng cấp: Siêu chống dính,chống mài mòn cao, tốt cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường. 

Sản phẩm nồi chảo Pote được áp dụng công nghệ chống dính mới

Đối với bề mặt chảo rán và chảo xào, công nghệ chạm khắc intellimosaic đã tạo ra các đường chạm giúp cho dầu ăn hoặc mỡ lan nhanh với số lượng ít. Lớp chống dính được bảo vệ thêm một lần bằng các đường chạm kỹ thuật này. Món ăn ngon mà không cần nhiều dầu ăn. Bộ nồi chảo de Chef dưới đây cũng sử dụng tới 6 lớp gốm Xtrema giúp cho sản phẩm có độ bền gấp 6 lần đồng thời tạo lên một lớp chống dính vượt trội. Gốm Xtrema từ vật liệu thiên nhiên an toàn với sức khoẻ con người và thân thiện với môi trường.

 

Việc mặc định nấu bữa ăn ngon phải vất vả và nóng bức đã không còn phù hợp với xu thế phát triển của đồ dùng nhà bếp. Nồi chảo được gắn đế từ để nấu tốt trên bếp Từ, gas, điện và hồng ngoại...Đồ nấu đẹp và rửa dễ sạch, luôn sáng bóng và sạch sẽ. Giải phóng chị em khỏi vất vả bếp núc chính từ những tiện nghi này.

 

 

Đọc tiếp

Mua chảo đa năng chất lượng, giá tốt
6 bí quyết chọn chảo mọi bà nội trợ cần biết

Để lại bình luận

Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tưĐiều khoản dịch vụ của Google.