CHUYỂN KHOẢN VÀ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Chuyển khoản trước giảm giá tới 3%

Ưu đãi lên tới 3% cho tổng giá trị đơn hàng nếu khách hàng chọn phương thức thanh toán chuyển khoản. Cụ thể sau khi hoàn thành đặt hàng, trên web hoặc bằng tin nhắn, bạn xác nhận hình thức chuyển khoản, đơn hàng của bạn sẽ được trừ đi 3%/ tổng giá trị đơn hàng.

Tôi có thể tin tưởng iMat khi chuyển khoản trả trước không?

 

iMat thuộc sở hữu của Công ty cổ phần kinh doanh trực tuyến VIFAMI thành lập từ 2007 với trụ sở và hệ thống cửa hàng tại Hà Nội và Sài Gòn. Trong suốt 14 năm hoạt động, iMat đã nỗ lực để xây dựng uy tín tạo ra sự gắn kết tốt đẹp với hàng trăm ngàn khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi giao dịch cùng iMat. Chúng tôi có các sản phẩm với mức giá từ thấp đến cao để bạn có thể thử trải nghiệm mà không lo lắng về rủi ro.

Tại sao chuyển khoản trước lại được giảm giá 3%?  

Khi bạn mua hàng online, nếu khách hàng chọn hình thức thanh toán tiền khi nhận hàng (hay COD), iMat sẽ chuyển sản phẩm tới bạn thông qua đơn vị vận chuyển trung gian và bạn gửi trả cho shipper một khoản tiền tương ứng. Lúc này, iMat sẽ phải chi trả thêm cho đơn vị vận chuyển tiền công cho việc thu hộ này. Nhưng nếu bạn chuyển khoản trước, đơn vị vận chuyển không phải thu tiền, iMat sẽ tiết kiệm được khoản này và trả lại cho bạn thông qua 3% giảm giá.

Làm sao để biết tôi đã chuyển khoản thành công?

Sau khi chuyển khoản cho iMat với nội dung “Số đơn hàng” hoặc “số điện thoại của bạn” thì bạn chỉ việc chờ đợi đơn hàng được gửi tới nhà. Bạn cũng có thể nhắn tin với iMat qua facebook: m.me\imat.vn hoặc zalo: 0983435452  để xác nhận mình đã chuyển khoản nếu muốn.

Với đơn đặt hàng có giá trị từ 700k bạn sẽ được miễn phí vận chuyển! 

Ưu đãi bao gồm cả miễn phí vận chuyển và phí thu hộ tiền nếu có. Đơn hàng bạn đặt tại fanpage iMat, qua zalo hoặc web nếu không phải trong chương trình livestream bán hàng giảm giá sẽ được miễn phí ship. 


Dưới đây là các địa chỉ tải khoản của iMat. Cú pháp chuyển khoản là: Số điện thoại của bạn hoặc Mã số đơn hàng.

1. BIDV

Người thụ hưởng: Công ty cổ phần Vifami

STK: 12010000266301 - CN SGD1

2. Vietcombank

Người thụ hưởng: Công ty cổ phần Vifami

STK: 0451000456060 - CN Thành Công

3. Techcombank

Người thụ hưởng: Công ty cổ phần VIFAMI

STK: 11020494411019 - CN Đông Đô


Ngày cập nhật 1.3.23